ReadyPlanet.com
dot
dot
ครอบครัวของเรา
dot
bulletTamnaitaitak
bulletGrandma s Garden
bulletParty House
bulletJit Jakra Jarn
dot
เพื่อนบ้านที่น่ารัก
dot
bulletม่อนแก้วจอมมณี
bulletดาราศาสตร์
bulletInkloset แฟชั่นเสื้อผ้า
dot
สมัครรับข่่าวสารฮิบๆของเรา

dot
Hot new
bulletFacebook GrandmaGarden
bulletFacebook JitJakraJarn
bulletFacebook Closet Room
bulletFacebook Tamnaitaitak


พลังของหินบำบัดได้อย่างไร article

 

พลังหินบำบัดได้อย่างไร

 

 

     มีหลายคนตั้งคำถามอยู่บ่อยๆว่า พลังหินบำบัดนั้นทำงานได้อย่างไร และบำบัดได้จริงหรือ วันนี้เราค้นคว้าคำตอบจากผู้รู้      มาฝากกัน....
   หินแต่ละก้อนสามารถซึมซับพลังงานได้ และอยู่คู่โลกใบนี้มานานแสนนาน คิดดูสิคะว่ามันอยู่ในโลกมาเป็นล้านๆปี จะสามารถดูดซับพลังงานได้มากน้อยแค่ไหน   การนำพลังของหินสีชนิดต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติมาใช้เพื่อบำบัดอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั้งทางจิตใจและทางร่างกายได้นั้น ก็เพราะ หินหรือคริสตัลมีแรงสั่นสะเทือนที่ดีซึ่งมีผลต่อโลกและสรรพสิ่งต่างๆบนโลก 
 
    หินสีและคริสตัล นั้นมีส่วนประกอบทางเคมีที่เหมือนกันกับส่วนประกอบของร่างกายมนุษย์ หินสีและคลิสตัลเหล่านี้ล้วนมีคลื่นความถี่สั่นสะเทือนสูงมาก ส่งผลต่อร่างกายของคนเรา หินบำบัดนั้นไม่เพียงแต่จะบำบัดร่างกายเท่านั้นยังบำบัดจิตใจของคนเราได้อย่างดีเยี่ยม 
 
    การบำบัดด้านจิตใจมีความละเอียดอ่อนกว่าการบำบัดด้านร่างกาย เมื่อหินสัมผัสกับจักระในร่างกายซึ่งเป็นเหมือนประตูเปิดรับพลังงาน จะมีการถ่ายเทพลังงานซึ่งกันและกันทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนพลังงาน หินแต่ละก้อนมีคุณสมบัติแตกต่างกัน  หินบำบัดนี้เองสามารถทำให้เกิดสมาธิ       และสามารถเปลี่ยนทัศนคติในการมองโลกมองชีวิตได้ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ
 
   หินบำบัดคือหินแร่ที่เกิดจากธรรมชาติ มีพลังที่ดี อยู่ในตัวเอง  มีคุณสมบัติในการรับและถ่ายเทพลังงาน  พลังงานแห่งหินสีและคริสตัลจะสามารถเปลี่ยนรูปได้ด้วยการเก็บกักพลังเอาไว้ และพลังเหล่านั้นก็จะเจริญเติบโตหรือเพิ่มขึ้นได้ แต่อย่างไรก็ตามหินสีและคริสตัลไม่สามารถกลั่นกรองพลังได้ว่าสิ่งไหนเป็นพลังดีๆ และสิ่งไหนมีพลังในด้านลบ เมื่อมีพลังไหลเวียนเข้ามาหรือถ่ายเข้ามาให้ หินสีที่มีพลังอยู่ในตัวเองก็จะรับพลังงานต่างๆ เหล่านั้นเข้ามาและเก็บกักเอาไว้ เพื่อถ่ายทอดให้กับผู้ที่มาสัมผัสหรือพยายามสื่อสารกับหินต่อไป
 
     
      อย่างไรก็ตาม การจะนำหินสีและคริสตัลมาใช้ในการบำบัดรักษาอาการต่างๆ ให้ดีขึ้นได้นั้น ต้องอาศัยพลังแห่งความรักความเมตตา พลังแห่งความอาทรห่วงใยอันแท้จริงร่วมด้วย ไม่ว่าเราจะบำบัดตัวเองหรือบำบัดผู้ป่วยอื่นๆ  เริ่มต้นจากการเรียกพลังแห่งรักให้กลับคืนมา แล้วการบำบัดรักษาก็จะเริ่มต้นได้ด้วยความราบรื่น  
   พลังของหินสีต่างๆสามารถนำมาบำบัดร่างกายและจิตใจเราได้ตามคุณสมบัติเฉพาะของหินแต่ละก้อนแต่ละสี  สีฟ้า  จะทำให้จิตใจกระปรี้กระเปร่า   สีเขียว จะทำให้เกิดความร่าเริงสนุกสนาน   สีน้ำเงิน ทำให้เกิดความสงบมีความเชื่อมั่นในตัวเอง  สีแดง  กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต       ฯลฯ          
     หินแต่ละก้อนจะมีพลังแตกต่างกันบางก้อนหากผ่านการเจียระไนแล้วก็อาจมีพลังลดน้อยลง   ข้อแนะนำในการใช้หินบำบัด เมื่อใช้หินในการบำบัดแล้ว ควรจะนำมาชำระล้างทุกครั้งด้วยวิธีการที่ถูกต้อง เพื่อให้พลังในหินเหล่านั้น มีพลังที่สะอาดบริสุทธิ์ก่อนจะนำไปบำบัดรักษาในครั้งใหม่ และนี่แหละค่ะคือการทำงานของหินบำบัดที่เรานำมาฝากกัน
 
   
 

 
Spiritual treatment by จิต จักระ ญาณ

ปรับจิตด้วยจักระ เพื่อญาณทัศนะแห่งปัญญา article
คอร์ส Spiritual treatment article
ติดต่อเรา article
ทานผักผลไม้ วิธีรักษาสิวแบบประหยัด
หินเซเลนไนท์...หินนางฟ้า
มาทดสอบดูกันดีกว่า..ว่าคุณมีความสุขแค่ไหนหนอ
นาฬิกาชีวิต
ทองคำเคล็ดลับความงามของคลีโอพัฒตรา
กินเจอย่างไรถึงจะดีต่อสุขภาพ article
มากินเจกันเถอะ...
พลังแห่งสีในการบำบัด
กัวซาเพื่อหน้าสวย
สิวบอกโรค article
เปิดจักรแบบโบราณ article
เรื่องเล่า จิต จักร ญาณ articleCopyright © 2011 All Rights Reserved.

ร้านทำนายทายทัก
ที่อยู่ :  เลขที่ 18 / 1 ซอยพหลโยธิน 5 เขต :  พญาไท แขวง : สามเสนใน
จังหวัด :กรุงเทพ .     รหัสไปรษณีย์ : 10400
เบอร์โทร :  02-2701857      มือถือ :  081-6219629
เว็บไซต์ : www.tamnaitaitak.com